DKH Hà Nội

Thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH DKH Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm cho các Nhà phân phối dược phẩm OTC. Được vận hành bởi các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Dược, đặc biệt là thị trường OTC, DKH Hà Nội tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Tại DKH Hà Nội, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ:

  •  Gia công phần mềm phân phối dược phẩm OTC theo yêu cầu

Nhận thấy phương pháp Marketing truyền thống trong ngành Dược dần đi vào lối mòn, DKH Hà Nội đã sáng tạo ra phần mềm dành riêng cho việc phân phối dược phẩm OTC (OTC App). OTC App sở hữu đầy đủ mọi chức năng của phần mềm CRM thông thường. Ưu điểm vượt trội của OTC App với các phần mềm khác trên thị trường là có thể tích hợp thêm chức năng Tương tác/ Marketing cho từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, DKH Hà Nội là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hoàn chỉnh cho khách hàng. Do vậy, phần mềm sẽ có độ bảo mật tuyệt đối và có thể tuỳ biến các chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Tư vấn, Xây dựng, Triển khai kế hoạch Marketing với Phần mềm phân phối OTC

Sở hữu đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược, DKH Hà Nội có thể có thể cung cấp những Dịch vụ Marketing tốt nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn từ cách xây dựng kế hoạch Marketing phù hợp với định hướng cá nhân đến các bước triển khai kế hoạch đó. Đặc biệt, với lợi thế vốn có là một công ty gia công phần mềm, DKH Hà Nội có thể giúp khách hàng phát triển kế hoạch Marketing phù hợp nhất với phần mềm đã có.